5 thg 11, 2020
Top chòm sao bứt phá mạnh mẽ nửa cuối năm 2020, tạo ra những khởi sắc mới mẻ của cuộc đời mình liệu có bạn không? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt xem liệu may mắn sắp tới có mỉm cười với bạn không nhé.

Bước vào nửa cuối năm 2020, sao Hỏa sẽ dịch chuyển dần đến vị trí của Bạch Dương. Vốn dĩ sao Hỏa chính là hành tinh cai quản Bạch Dương, do đó sự quay về của hành tinh cai quản đối với những chú Cừu là một tín hiệu vô cùng tích cực và mang đến nhiều mong đợi.

Dù cho những tháng còn lại của năm 2020 này, sao Hỏa đi ngược chiều, nhưng điều này vô hình chung lại giúp Dương Dương thả chậm bước chân, để có thêm thời gian suy nghĩ và tính toán mọi chuyện cẩn thận hơn.

Bởi vì nửa đầu năm 2020, chòm sao này từng phải chịu không ít vất vả cũng bởi cái tính vội vàng của mình.

So với các cung hoàng đạo khác, Bạch Dương có thể nói là chòm sao thiếu sót ở nhiều phương diện nhất. Nhưng ưu điểm của cung hoàng đạo này là sự nhanh nhạy, nên luôn có thể bù đắp thiếu hụt của mình rất nhanh. Song đôi khi không tránh khỏi sai sót do tính hấp tấp của bản thân.

May mắn rằng, những thiếu sót đó của Dương Dương sẽ được bù đắp hầu hết vào nửa cuối năm này. Trong sự nghiệp, những chú Cừu đón nhận rất nhiều cơ hội thay đổi, tài chính nhờ vậy cũng được cải thiện đáng kể.

Còn trong chuyện tình cảm, lời khuyên cho bạn là biết buông bỏ thì mới đón nhận được những thứ thật sự thuộc về mình. Hãy cứ bình tĩnh đối mặt với hết thảy mọi chuyện, hạnh phúc chẳng cần phải gấp gáp tìm kiếm ở đâu xa khi nó vốn dĩ luôn ở ngay trước mặt bạn.
Thể loại : Tử vi

Bình luận

Tính năng bình luận đã bị tắt.