6 loại thực phẩm ăn buổi tối chẳng khác nào nuôi tế bào ung thư

"Người xưa thường nói: "Ăn gừng vào buổi sáng tốt hơn ăn canh nhân sâm, ăn gừng vào buổi tối tương đương với ăn thạch tín”.

Gừng có vị cay, tính ấm, chứa nhiều dầu dễ bay hơi, gingerol, nhựa và tinh bột. Gừng có thể tăng cường và đẩy nhanh quá trình lưu thông máu, kích thích tiết dịch vị, kích thích dạ dày, thúc đẩy tiêu hóa, có tác dụng kháng khuẩn. Ăn một chút gừng vào buổi sáng có lợi cho việc tăng dương, tốt cho sức khỏe.

Nhưng ăn vào buổi tối, vì gừng vốn có tính nóng, có thể khiến người ta tức bụng, tổn thương cơ thể nên không nên ăn.
Thể loại : Sống khỏe

Bình luận

0 Bình luận