Gin Tuấn Kiệt cầu hôn Puka, ấn định thời gian tổ chức lễ cưới | Starboom

8 thg 9, 2023
Sau thời gian dài không công khai chuyện tình cảm, tối ngày 6.9, diễn viên Gin Tuấn Kiệt bất ngờ khoe ảnh cầu hôn, chính thức về chung nhà với diễn viên Puka.

Theo đó, Gin Tuấn Kiệt đăng tải một bức ảnh khoe nhẫn cưới cùng Puka kèm dòng trạng thái: "Định 30 tuổi mới lấy vợ, ai dè sớm hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi. Món quà sinh nhật lớn nhất của Gin.

Cảm ơn gia Đình, bạn bè đã luôn đồng hành cùng hai đứa.Và đặc biệt cám ơn khán giả đã luôn yêu thương đẩy thuyền nhiệt tình cho hai đứa trong suốt thời gian qua. Nay chính thức thông báo "thuyền đã cập bến".

Bài viết của Gin Tuấn Kiệt đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã để lại lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi. Phía đại diện cặp đôi cho biết, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã hẹn hò 4 năm.

Nhân dịp sinh nhật Gin Tuấn Kiệt, cả hai chính thức công khai hẹn hò và xác nhận về chung một nhà bằng việc cầu hôn. Cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối năm 2023.

------------------
Rất mong được bạn ủng hộ. Hãy nhấn Subscribe để đăng ký kênh nhé bạn.
------------------
STAR BOOM! là nơi tổng hợp những video tin tức về người nổi tiếng ở Việt Nam và trên khắp thế giới. Nguồn thông tin được lấy từ những trang báo chính thống và được chính những người nổi tiếng chia sẻ trên mạng xã hội của họ.
Thể loại : Sao & Sao

Bình luận

0 Bình luận