Nghi vấn Bảo Anh và 'tình tin đồn' - Nega chính thức đường ai nấy đi| Starboom

8 thg 9, 2023
Trong suốt quãng thời gian vừa qua, Bảo Anh trở thành cái tên được bàn tán rộng rãi trên khắp các diễn đàn. Cụ thể, mạng xã hội đã bất ngờ lan truyền rầm rộ hình ảnh cô và nam vũ công kém tuổi tên Nega thoải mái "khóa môi" nhau. Điều này khiến khán giả cho rằng cô nàng đang hẹn hò trong thầm lặng.

Tiếp theo đó, nữ ca sĩ còn bị nghi đã mang thai và hạ sinh con đầu lòng. Tuy nhiên, đến nay, người đẹp vẫn chưa hề lên tiếng đính chính hay giải thích để sự thật sáng tỏ.

Cho đến mới đây, cư dân mạng lại râm ran tin đồn Bảo Anh và Nega đã đường ai nấy đi. Cụ thể hơn, trang cá nhân của Nega - "tình tin đồn" của Bảo Anh đã bất ngờ để chế độ độc thân.

Động thái này khiến khán giả không khỏi bất ngờ và cho rằng cả 2 đã chia tay. Thời gian qua, Bảo Anh và Nega cũng chưa từng lên tiếng về chuyện tình cảm.

------------------
Rất mong được bạn ủng hộ. Hãy nhấn Subscribe để đăng ký kênh nhé bạn.
------------------
STAR BOOM! là nơi tổng hợp những video tin tức về người nổi tiếng ở Việt Nam và trên khắp thế giới. Nguồn thông tin được lấy từ những trang báo chính thống và được chính những người nổi tiếng chia sẻ trên mạng xã hội của họ.
Thể loại : Sao & Sao

Bình luận

0 Bình luận