6 loại trái cây chỉ cần nấu là biến thành 'thuốc quý', nhân đôi dinh dưỡng, chữa nhiều bệnh tật| News A-Z

27 thg 9, 2024
Mỗi loại trái cây có mùi vị, chứa những chất dinh dưỡng riêng và có thể phù hợp với nhiều cách chế biến khác nhau. Có những loại khi ăn tươi tốt hơn nhưng cũng có loại sau khi nấu chín lại gấp đôi dinh dưỡng, tốt hơn cho sức khỏe. Nấu chín cũng có nhiều cách, từ hấp, luộc… cho đến kết hợp với nhiều thực phẩm khác một cách cầu kỳ.

***Về News A-Z***

#News A-Z: Kênh cung cấp những video tuyệt vời nhất thuộc nhiều lĩnh vực, từ du lịch, tử vi, làm đẹp đến khoa học giáo dục,... Đặc biệt News A-Z có nhiều video dạng Infographics độc đáo, xúc tích giúp bạn nắm bắt thông tin một cách trực quan và ít mất thời gian nhất.
Thể loại : Ẩm thực , Sống khỏe , Khác

Bình luận

0 Bình luận