Trứng gà cung cấp một lượng đáng kể protein có giá trị dinh dưỡng cao. Trứng còn chứa nhiều vitamin A, D, B2, B6, B12, axit folic, cholin, sắt, canxi, phospho, kali, chất béo, nhất là omega-3. Lượng canxi dồi dào trong trứng gà và các vitamin mỡ hòa tan giúp phát triển khung xương của thai nhi, đồng thời giúp tăng cường khả năng ghi nhớ ở trẻ sau này. Trứng gà chứa các nguyên tố vi lượng quan trọng như kali, natri, magie, photpho, đặc biệt là nguyên tố sắt cần thiết cho cơ thể nên rất tốt cho phụ nữ. Dưới đây là một số cách chế biến trứng gà để có những món ăn vừa ngon vừa có tác dụng tốt đối với sức khỏe phụ nữ.
Thể loại :
Sống khỏe
Bình luận
Tính năng bình luận đã bị tắt.